วันที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการภาษาจีนเพื่อพัฒนาทักษะนักเรียน นักศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสด ดำเนินการจัดโครงการโดยหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ในการนี้มี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงาน ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก Miss Chen Shan ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี และนางสาวอรพรรณ โรจนประทัศน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาจีน โรงเรียนศรีอุดมปัญญาคม โดยมีนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นางสาวปรานี ศรีมันตะหัวหน้าหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านภาษาจีน ในชีวิตประจำวัน เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมต่างประเทศเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียน นักศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ทางภาษาร่วมกัน และเพื่อให้นักเรียน นักศึกษามีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรายวิชาภาษาจีนต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการภาษาจีนเพื่อพัฒนาทักษะนักเรียนนักศึกษาประจำปีงบประมาณ๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ