คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีกับ นายศุภชัย นามวงศ์ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓ แผนกวิชาโยธา ได้รับรางวัลพระราชทาน

นายศุภชัย นามวงศ์
ได้รับรางวัลพระราชทาน
ในโครงการคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน
ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗