วันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการการแข่งขัน UTC English Presentation ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ หอประชุมโดมน้อย โดยมี นางสาวปรานี ศรีมันตะ หัวหน้าหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เป็นผู้กล่าวรายงานทั้งนี้มี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องนำนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#UTCEnglishPresentation