วันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ว่าที่ ร.ต.กรีฑาวุฒิ ทนงจิตร หัวหน้างานความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ เข้ารับฟังโครงการอบรมการพัฒนาคุณภาพความร่วมมือ ในการจัดการระบบทวิภาคีตามแบบ บจก.พร้อม เทคโน เซอร์วิส (RECRUITMENT) และรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ณ ห้องประชุมบัวฟ้า โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก พร้อม เทคโน เซอร์วิส จำกัด ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ในการทำงาน ตลอดจนได้ฝึกภาคปฏิบัติ จากการปฏิบัติงานจริงและเมื่อจบภาคการศึกษาแล้ว สามารถนำไปพัฒนาตนเองเพื่อให้เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพที่เหมาะสมและเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#รับฟังโครงการอบรมการพัฒนาคุณภาพความร่วมมือในการจัดการระบบทวิภาคีฯ
#PRวทอุบลฯ