วันที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนางสาวสายฝน สาระผลรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ การดำเนินการสัมภาษณ์นักศึกษาที่สมัครขอรับทุนการศึกษา ทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาให้นักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ที่มีความประพฤติดี ช่วยเหลือสังคม แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ทั้งนี้มี นางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการสัมภาษณ์พิจารณาทุนอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมบัวแสดวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
#เรียนดีมีความสุข
#ทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง
#PRวทอุบลฯ