วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัล แก่นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันโครงการการแข่งขัน UTC English Presentation ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง ทั้งนี้มี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีมอบเกียรติบัตรและรางวัลโครงการการแข่งขันUTC_EnglishPresentation
#PRวทอุบลฯ