วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง “วันแม่แห่งชาติ” ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายสมเพชร สร้อยสระคู รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ทั้งนี้มี นายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล นายวัฒนา ทองเทพ หัวหน้างานโครงการพิเศษและการบริการชุมชน นายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นายนรา เดชะคำภู หัวหน้าศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it Center) แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะครูที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวันเฉลิมพระชนมพรรษาฯ
#PRวทอุบลฯ