สอจ. อุบลฯ ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ภายในงานเชิดชูเกียรติและมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗

วันที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี พร้อมด้วยนายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร นายเกียรติพล บุญหล่อ หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ ให้เกียรติเข้าร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ภายในงานเชิดชูเกียรติและมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ โดยสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุดรธานี ซึ่งภายในงานมีการแสดงมุทิตาจิต กิจกรรมบายศรีสู่ขวัญ และพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติให้แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีและมอบโล่เชิดชูเกียรติแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ในการนี้มี นางคณิตา ราษฎร์นุ้ย รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ ณ ศูนย์ประชุมมลฑาทิพย์ ฮอลล์ อุดรธานี ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ผู้เกษียณอายุราชการ ครู และบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#งานเชิดชูเกียรติและมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปีงบประมาณ๒๕๖๗
#PRสอจอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพข่าวจาก #งานสื่อการเรียนการสอน_วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี