วันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเขียนแผนธุรกิจและประกวดแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวฟ้า โดยมีนางสุภาพร ไชยชนะ หัวหน้างานส่งเสริมผลิตผลการค้าและการประกอบธุรกิจ พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นำคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อคัดเลือกแผนธุรกิจ จัดสรรงบประมาณให้แก่ธุรกิจใหม่และธุรกิจต่อเนื่อง และเพื่อศึกษาดูงานในสถานประกอบการที่สอดคล้องกับธุรกิจใหม่ที่จะดำเนินการในปีการศึกษา ๒๕๖๗ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมเขียนแผนธุรกิจและประกวดแผนธุรกิจฯ
#PRวทอุบลฯ