วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑาผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างประชาธิปไตย เลือกตั้งนายก อวท. ปีการศึกษา ๒๕๖๘ ชุดใหม่ ณ หอประชุมโดมน้อย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และคณะครูที่ปรึกษา อวท. นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วยวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ประจำปี ๒๕๖๘ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา ได้มาใช้สิทธิของตนเอง และเพื่อแสดงถึงการมีความเป็นประชาธิปไตยของวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการเสริมสร้างประชาธิปไตยเลือกตั้งนายกอวท
#PRวทอุบลฯ