ผู้อำนวยการ วท.อุบลฯ ร่วมเป็นคณะกรรมการในการคัดเลือกการสัมภาษณ์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ภาค ค

วันที่ ๑๔ สิงหาคม ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติร่วมเป็นคณะกรรมการในการคัดเลือกการสัมภาษณ์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ภาค ค ความเหมาะสมกับตำแหน่งและวิชาชีพณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี ในการนี้มี นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และเรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจผู้เข้ารับการคัดเลือกการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ ทั้งนี้มีผู้มีสิทธิ์ประเมิน ภาค ค ความเหมาะสมกับตำแหน่งและวิชาชีพ จำนวนทั้งสิ้น ๘๖๕ คน จำแนกได้เป็น เขตทั่วไป ๔๗ กลุ่มวิชาจำนวน ๘๕๘ คน เขตพัฒนาพิเศษเฉพาะกิจจังหวัดชายแดนภาคใต้ ๔ กลุ่มวิชา จำนวน ๗ คน และมีผู้มาเข้ารับการสอบสัมภาษณ์จำนวน ๘๖๓ คน
#เรียนดีมีความสุข
#สัมภาษณ์เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #ประชาสัมพันธ์สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา