วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือระหว่าง สถาบันการอาชีวศึกษา สถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ บริษัท บลูเวลเอนเนอจี จำกัด ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในการนี้ได้รับเกียรติจากนายกมล รอดคล้าย สมาชิกวุฒิสภา เป็นผู้กล่าวแสดงความยินดี พร้อมด้วยนายประพันธ์ รัตนอรุณรองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นผู้กล่าวสนับสนุนความร่วมมือ และมี นายนรเสฏฐ์ เธียรประสิทธิ์ ประธานกรรมการบริษัท บลูเวลเอนเนอจี จำกัด กล่าววัตถุประสงค์ของความร่วมมือ โดยมี นายสมศักดิ์ ไชยโสดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ กล่าวต้อนรับ ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถาบันการอาชีวศึกษาภาคใต้ และคณะผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษาทั้ง ๒๔ แห่ง เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#บริษัทบลูเวลเอนเนอจีจำกัด
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #ประชาสัมพันธ์สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา