วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยนางกนกพร ไชยวิเศษ หัวหน้าแผนกวิชาช่างก่อสร้างและสถาปัตยกรรม เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการการตัดสินให้คะแนนการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานีซึ่งจัดระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม ทั้งนี้มี นายชวาล แข็งแรง และนายฐาปกรณ์ บุภู่ ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยนักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ระดับชั้น ปวส. นำผลงาน “เครื่องระบุตำแหน่งถนนชำรุด ด้วยเทคโนโลยีประมวลผลภาพระบบ AI” ร่วมจัดแสดงและนำเสนอข้อมูลอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ประจำปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ