วท.อุบลฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการพัฒนาระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ภายในสถานศึกษา

วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคอำนาจเจริญ เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการพัฒนาระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ภายในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมบัวฟ้า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายอิทธิพล สุขเติม หัวหน้างานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ และนายชวินทร์ พลหาญ ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ภายในสถานศึกษาต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#วทอำนาจเจริญเข้าศึกษาดูงานด้านการพัฒนาระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ภายในสถานศึกษา
#PRวทอุบลฯ