จัดประชุมเตรียมความพร้อมการนำนักเรียน นักศึกษา เเละผู้เเทนสถานที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา๒๕๖๖ เข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานรางวัล

วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุมเตรียมความพร้อมการนำนักเรียน นักศึกษา และผู้แทนสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เข้าเฝ้าฯ รับพระราชทานรางวัล โดยมี นายปริวัฒน์ ยืนยิ่ง หัวหน้าแผนกวิชาโยธา นายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นางศิรินณา ดอนชัย และนางสาวทิพยดา สาระชาติ ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ทั้งนี้เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมเตรียมความพร้อมการนำนักเรียนนักศึกษาและผู้แทนสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทานฯ
#PRวทอุบลฯ