จัดพิธีปิดเเละมอบเกียรติบัตรโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการใช้สารทำความเย็นที่ติดไฟได้อย่างปลอดภัย ภายใต้กองทุนวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมทำความเย็น

วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีปิดและมอบเกียรติบัตรแก่คณะวิทยากร ในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการใช้สารทำความเย็นที่ติดไฟได้อย่างปลอดภัย (R290) ภายใต้กองทุนนวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมทำความเย็น (EGAT Cooling Innovation Fund : CIF) ซึ่งดำเนินการระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้มี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติเป็นผู้มอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้ารับการอบรม โดยมี นายจำรัส ชนะสิงห์ หัวหน้าแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และตัวแทนคณะครูจากสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมพิธีปิดเเละรับมอบเกียรติบัตรอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อสร้างทักษะ ความรู้ความเข้าใจ และพัฒนาบุคลากรครู ในสังกัด สอศ. ให้เกิดความตระหนักเกี่ยวกับเทคโนโลยีการใช้สารทำความเย็นธรรมชาติและมาตรฐานด้านความปลอดภัย และเตรียมความพร้อมสำหรับรองรับการปรับเปลี่ยนมาใช้สารทำความเย็นธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการใช้สารทำความเย็นที่ติดไฟได้อย่างปลอดภัยฯ
#PRวทอุบลฯ