วันที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นกรรมการและเลขานุการในการประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดง วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้มี นายประสงค์ จันจำปา นายกสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุม โดยมี คณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางดาราวรรณ รอดสิน หัวหน้างานบริหารงานทั่วไป ผู้แทนครูหรือคณาจารย์ นายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อปรึกษาหารือและส่งเสริมการพัฒนาวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคณะกรรมการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีครั้งที่๑_๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ