จัดโครงการอบรมนักศึกษาวิชาทหารจราจรชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

วันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมนักศึกษาวิชาทหารจราจร ชั้นปีที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี ว่าที่ ร.ต.ขวัญชัย เนืองเนตร ครูที่ปรึกษาชมรมนักศึกษาวิชาทหาร พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักศึกษาวิชาทหาร เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง ในการนี้ได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจาก ร.ต.ต.ณัฐพล ผลคำเจริญ รองสารวัตรปฏิบัติงานสายงานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรวารินชำราบ มาบรรยายให้ความรู้ในการอบรม ทั้งนี้เพื่อเพิ่มทักษะองค์ความรู้เรื่องวินัยจราจร ความมีระเบียบ วินัย และฝึกความเป็นผู้นำในการจัดการจราจรของนักศึกษาวิชาทหาร พร้อมนำความรู้ไปปฏิบัติได้ทั้งภายในและภายนอกวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอบรมนักศึกษาวิชาทหารจราจรชั้นปีที่๑ประจำปีการศึกษา๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ