วันที่ ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี(Accountable Manager) มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร (Senior Staff) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ International Organization for Standard ISO ๙๐๐๐-๒๐๑๕ : Internal Audit and Requirement Implementation ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๗ – ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ อาคารโรงเก็บอากาศยานชั้น ๒ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายคงศักดิ์ โชติกุลสุวรรณLRQA (Thailand) Ltd. – Associated Trainer เป็นวิทยากรในการอบรม โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา (Senior Staff) ดร.ทิพวรรณ สายพิณ หัวหน้างานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา (Quality Assurance Manager) พร้อมด้วยManager, Auditor และบุคลากรตามโครงสร้างของ MTO – ๐๐๐๕ เข้าร่วมการอบรมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#InternationalOrganizationforStandardISO๙๐๐๐๒๐๑๕
#PRวทอุบลฯ