รับสมัครนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 (ปวส.1) สาขาวิชาเมคคาทรอนิกส์ และ สาขาวิชาเทคนิคยานยนต์ไฟฟ้า/สาขาวิชายานยนต์สมัยใหม่ เข้าร่วมโครงการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบทวิวุฒิ (ไทย-จีน) ประจำปีการศึกษา 2567 ณ วิทยาลัยธุรกิจและเทคโนโลยีฉงชิ่ง (CQTBI) สาธารณรัฐประชาชนจีน

📢📣ประชาสัมพันธ์📣📢
📌รับสมัครนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 (ปวส.1)
หลักสูตรทวิวุฒิ ไทย-จีน หลักสูตร 3 ปี
(มีการทดสอบวัดระดับภาษาจีน HSK ก่อนเดินทาง)
เรียนที่ไทย 2 ปี + เรียนที่จีน 1 ปี

📌รับสมัครถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2567
หากนักศึกษาสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ สามารถติดต่อสมัครได้ ณ ห้องพักครู หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ อาคาร 2 ชั้น 2
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่
– ครูจินตนา จินดาศรี โทร 085-2853024 📞
– ครูอัครวินท์ พละศักดิ์ โทร 098-5832988 📞
📌มีทุนสนับสนุนค่าใช้จ่ายระหว่างการศึกษาในประเทศจีน
– ฟรีค่าเล่าเรียน
– ฟรีค่าที่พัก
– ฟรีค่าประกันสุขภาพ
– สนับสนุนค่าใช้จ่าย 1,000 หยวน/เดือน ประมาณ 5,000 บาท
📌ค่าใช้จ่ายที่นักศึกษาจะต้องรับผิดชอบก่อนเดินทาง ประมาณ 15,000 บาท ครอบคลุมค่าใช้จ่ายดังนี้
– ค่าตั๋วเครื่องบิน (ไป-กลับ) ราคาขึ้นอยู่กับสายการบินที่เลือก
– ค่าทำพาสปอร์ต 1,000 บ.
– ค่าวีซ่าเข้าประเทศ 1,750 บ.
– ค่าตรวจสุขภาพก่อนเดินทาง 1,450 บ.
– ค่าตรวจประวัติอาชญากรรม 100 บ.