วันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าร่วมการประชุมนานาชาติว่าด้วยการพัฒนาวิชาชีพครู ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ (International Forum on Teaching Profession Development ๒๐๒๔) ในหัวข้อ : Collective Leadership : The Key to Success in Future Schooling (ภาวะผู้นำร่วม : กุญแจสู่ความสำเร็จในการจัดการเรียนรู้แห่งอนาคต) ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร ในการนี้ได้รับเกียรติจาก พลตำรวจเอก เพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด และมี รศ.ดร.ประวิท เอราวรรณ์ เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน ทั้งนี้เพื่อเสริมสร้างบทบาทภาวะความเป็นผู้นำของผู้บริหารสถานศึกษาอันจะนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพของสถานศึกษาและผู้เรียนในอนาคต เป็นการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และประสบการณ์จากนานาประเทศที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้อำนวยการสถานศึกษาต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ร่วมการประชุมนานาชาติว่าด้วยการพัฒนาวิชาชีพครูฯ
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #สำนักงานคณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา