จัดโครงการอาาชีวะจติอาสา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว บริหารเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยายนต์ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ

วันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าตรวจเยี่ยมคณะครู และนักเรียน ระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ที่ได้ให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ฟรี ณ ศูนย์ Fix it Center แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ภายใต้โครงการอาชีวจิตอาสา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง ศูนย์ Fix it Center แบบถาวร แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ร่วมกับ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR)ทั้งนี้มีนายกตนนท์ นาทัน หัวหน้าแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล นายนรา เดชะคำภู หัวหน้าศูนย์ Fix it Center แบบถาวร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน ระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้ารับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการอาชีวจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
#PRวทอุบลฯ