ประกาศวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง พนักงานขับรถ

ด้วยวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มีความประสงค์รับสมัครบุคคล เพื่อสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว เพื่อปฏิบัติงานในตำแหน่ง พนักงานขับรถ รับเงินเดือนอัตรา 7,800 บาท ดังรายละเอียดต่อไปนี้