วันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวจริญญา หล้าลุน และนางสาวประไพสุข เกษมสุข ครูแผนกวิชาโยธา นำนักเรียน ระดับชั้น ปวช.๑ แผนกวิชาโยธา เข้าร่วมโครงการวิปัสสนาเพื่อคนทั้งมวล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ วัดมหาวนาราม จังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายสำเริง ม่วงสังข์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา ด้วยการสนับสนุนส่งเสริมให้วัด ศาสนสถาน สถานศึกษาและเครือข่ายต่าง ๆ นำหลักการปฏิบัติสมาธิ วิปัสสนาไปช่วยพัฒนาสมรรถนะทางจิตให้กับเด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป เพื่อให้จิตใจสงบ มั่นคง มีสติ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างต่อเนื่อง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการวิปัสสนาเพื่อคนทั้งมวลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
#PRวทอุบลฯ
ขอขอบคุณภาพจาก : #สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดอุบลราชธานี