แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ วท.อุบลฯ จัดโครงการสามัญสัมพันธ์รวมใจ เทิดไท้วงค์ราชัน

วันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โครงการวันสิ่งแวดล้อมโลก โครงการวันภาษาไทยแห่งชาติ
และวันสุนทรภู่ และโครงการสัปดาห์ห้องสมุด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ อาคารหอประชุมโดมน้อย วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี คณะครู แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม
อย่างพร้อมเพรียง ต่อมาเวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรผู้ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดชุดรีไซเคิล พร้อมกับเยี่ยมชมและให้กำลังใจ
ผู้เข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ ทั้งนี้มีกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจอย่างมากมาย อาทิ การแสดงจินตลีลารัตนโกสินทร์เรืองรอง การแสดงชุดเทิดค่าภาษาไทย การแสดงฮีตสิบสองของดีอีสาน การแสดงทักษะการนำเสนอ ของผู้ชนะเลิศการประกวด UTC English Presentation ๒๐๒๔ การประกวดชุดรีไซเคิล และการประกวดตัวละครในวรรณคดีไทย เป็นต้น
#เรียนดีมีความสุข
#สามัญสัมพันธ์รวมใจเทิดไท้องค์ราชัน
#PRวทอุบลฯ