วท.อุบลฯ จัดโครงการแนะแนวการศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี จากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

วันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะบุคลากรจาก สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ซึ่งได้เข้าแนะแนวการศึกษาต่อ นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)เพื่อศึกษาระดับปริญญาตรี ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมีคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง นำนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.ทุกแผนกวิชา เข้าร่วมรับฟังการแนะแนว อย่างพร้อมเพรียงทั้งนี้เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลสถาบันฯ และทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์