วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
ขอแสดงความยินดีกับ
นายนัทธพงศ์ บุญใหญ่ นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
ในโอกาสที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Cabling Contest สุดยอดทักษะสายสัญญาณ ปีที 12 จาก บริษัท อินเตอร์ลิงค์ คอมมิวนิเคชัน จำกัด (มหาชน)
ตัวแทนวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีเข้าร่วมการแข่งขัน Cabling Contestสุดยอดทักษะสายสัญญาณ ปีที 12 รอบคัดเลือก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
และได้ไปต่อในระดับชาติ