ตัวแทนของประเทศไทย เข้าแข่งขัน บนเวทีระดับโลก WORLDSKILL2024 ครั้งที่ 47 การแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ สาขาการก่ออิฐ (BEICKLAYING)

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
ขอแสดงความยินดีและร่วมส่งกำลังใจให้
นายศุภชัย นามวงศ์
นักศึกษาแผนกวิชาโยธา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
ในโอกาศที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทย
เข้าแข่งขัน บนเวทีระดับโลก WORLDSKILL2024 ครั้งที่ 47 การแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ “สาขาการก่ออิฐ (BEICKLAYING)”
ระหว่างวันที่ 1-17 กันยายน 2567
ณ เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส