วท.อุบลฯ ร่วมส่งกำลังใจให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน การประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทยครั้งที่ ๒๔ (พ.ศ.๒๕๖๗)

วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นำคณะครู และตัวแทนนักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เข้าสักการะบูชาองค์พระวิษณุกรรม เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสที่จะเดินทางไปเข้าร่วมการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทยครั้งที่ ๒๔ (พ.ศ.๒๕๖๗) ซึ่งจัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมี นายชวาล แข็งแรง ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เป็นที่ปรึกษาทีม พร้อมด้วยนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ได้แก่ ๑.นายสรอรรถ จันทร์นน ๒.นางสาวอัญชลี สุทธิรัตน์ ๓.นายภูรีพัชร์ ศรีโชติกราณต์ และ๔.นายวิษณุกร เคณประคอง นำผลงาน คือ “อุปกรณ์ระบุตำแหน่งถนนชำรุดบนแอพพลิเคชั่น” เข้าร่วมการประกวดในวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี นอกจากนี้ได้ส่งกำลังใจให้คณะครู และตัวแทนนักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ที่เดินทางไปเข้าร่วมการแข่งขันอีกด้วย
#เรียนดีมีความสุข
#ส่งกำลังใจให้คณะครูและตัวแทนนักศึกษาผู้เข้าร่วมการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทยครั้งที่๒๔
#PRวทอุบลฯ