วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดโครงการ “เยาวชนอาสา วิทยากรคุณธรรม” ของศูนย์ยวพัฒน์ มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ เพื่อส่งเสริมกิจกรรมจิตอาสาและเสริมสร้างคุณธรรมให้แก่เยาวชน ซึ่งดำเนินโครงการระหว่างวันที่ ๒๒ – ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก พลเอก นิรุทร เกตุศิริ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี และมีพันเอก เจตนิพิฐ สมบูรณ์วัฒนา ผู้บังคับศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ ๒๒ เป็นผู้กล่าวรายงาน ทั้งนี้มี นายก่อเกียรติ ศรีมันตะ ผู้ช่วยครูที่ปรึกษาชมรมนักศึกษาวิชาทหาร นำตัวแทนนักศึกษาวิชาทหาร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#เยาวชนอาสาวิทยากรคุณธรรม