วันที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายลิขิต พลเหลา นายกสมาคมครูช่างยนต์และผู้ประกอบวิชาชีพช่างยนต์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ให้เกียรติเป็นประธานในการอบรมเชิงปฏิบัติการประจำปี ๒๕๖๗ (เทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่) ณ วิทยาลัยเทคนิคอุดรธานี โดยมี นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีประธานประสานงานสมาคมครูช่างยนต์ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เป็นผู้กล่าวรายงาน และมีคณะครู ในสังกัดสมาคมครูช่างยนต์และผู้ประกอบวิชาชีพช่างยนต์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้ครูที่ผ่านการอบรมได้รับความรู้ ทักษะการสอนทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติในวิชาชีพช่างยนต์ด้านเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ สามารถนำความรู้และทักษะที่ได้ไปขยายผลให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการจัดการเรียนการสอน ให้ได้ตามมาตรฐานวิชาชีพทางการศึกษา เพื่อให้สอดคล้องกับแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ และแผนการศึกษาแห่งชาติต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#เทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่