วันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายชวาล แข็งแรง ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เป็นที่ปรึกษาทีม พร้อมด้วยนักศึกษา ระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมการประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๒๔ (พ.ศ.๒๕๖๗) ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งจัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั้งนี้มี นายสรอรรถ จันทร์นน นางสาวอัญชลี สุทธิรัตน์ นายภูรีพัชร์ ศรีโชติกราณต์ และนายวิษณุกร เคณประคอง นักศึกษา ระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ นำผลงาน คือ “อุปกรณ์ระบุตำแหน่งถนนชำรุดบนแอพพลิเคชั่น” เข้าร่วมการประกวดอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#การประกวดรางวัลนวัตกรรมแห่งประเทศไทยครั้งที่๒๔
#PRวทอุบลฯ