วท.อุบลฯ ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด

วันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด นำโดย นายเชาวฤทธิ์ ลำพาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานการจัดการศึกษาระบบทวิภาคี เพื่อรองรับการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีคุณภาพสูง ณ ห้องประชุมบัวแสด วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายทรงศักดิ์ สัตนาโค หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อพัฒนาผู้บริหารสถานศึกษา ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้มีความรู้ ความเข้าใจ และมีสมรรถนะในการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ส่งผลต่อการพัฒนาคุณภาพผู้เรียน และเพื่อพัฒนาครูฝึกในสถานประกอบการให้สามารถถ่ายทอดความรู้ ทักษะ และประสบการณ์วิชาชีพมาพัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอน และส่งเสริมการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด
#PRวทอุบลฯ