วท.อุบลฯ ต้อนรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารสถานศึกษา จาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชธานี

วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้การต้อนรับนักศึกษา ฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารสถานศึกษาจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชธานีณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในโอกาสที่เข้าฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารสถานศึกษา ณ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ ๒๖ สิงหาคม – ๖ กันยายน ๒๕๖๗ โดยมี นายไวพจน์ ศรีธัญรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางราตรี สะดีวงศ์รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรร่วมให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการบริหารสถานศึกษาต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารสถานศึกษา
#PRวทอุบลฯ