บีิษัท ทาเลนท์อินเตอร์เทรด จำกัด มอบปืนพ่นสีรถยนต์ เพื่อมช้ในการจัดการเรียนการสอน

วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้ารับมอบปืนพ่นสีรถยนต์ ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จาก บริษัท ทาเลนท์อินเตอร์เทรด จำกัด โดยมี นายวัฒนา ทองเทพ พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล พร้อมด้วยคณะครู สาขาวิชางานตัวถังและสีรถยนต์ เข้าร่วมรับมอบอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อใช้ในการเรียนการสอนด้านงานสีรถยนต์สำหรับนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#รับมอบปืนพ่นสีรถยนต์