วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี วิทยากรพี่เลี้ยงการฝึกประสบการณ์ในสถานศึกษาและศึกษาดูงาน ให้การปฐมนิเทศและชี้แจงผู้เข้ารับการพัฒนา ภายใต้โครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายอรุณ ชุมอาจ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ฝึกประสบการณ์รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และนายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากร เข้ารับฟังการชี้แจงและการปฐมนิเทศในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ปฐมนิเทศและชี้แจงผู้เข้ารับการพัฒนาภายใต้โครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
#PRวทอุบลฯ