วท.อุบลฯ ประชุมผู้แทนสนามสอบร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วันที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางพนิดา องค์สวัสดิ์ หัวหน้างานวัดผลและประเมินผล พร้อมด้วย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมร่วมผู้แทนสนามสอบร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปี ๒๕๖๗ ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ทั้งนี้เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดเตรียมสนามสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปี ๒๕๖๗ ต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมร่วมผู้แทนสนามสอบร่วมกับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
#PRวทอุบลฯ