วท.อุบลฯ รับมอบเกียรติบัตรเเละรางวัลเหรียญเงิน การเเข่งขันฝีนมือเเรงงานเเห่งชาติ ครั้งที่ 30 ระดับภาคฯเเละร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานีฯ ครั้งที่ ๘ ประจำเดือน สิงหาคมเดือน ๒๕๖๗

วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา นายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาช่างกลโรงงาน นำนายวัชรพล โสภาพรม นักเรียนระดับชั้น ปวช.๓ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน รับมอบเกียรติบัตรและรางวัลเหรียญเงิน สาขาเขียนแบบวิศวกรรมเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ ในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ ๓๐ ระดับภาค กลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานี หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจและนายอำเภอ ประจำเดือนสิงหาคม ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมปทุมวรราช ชั้น ๔ ศาลากลางจังหวัดอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศุภศิษย์ กอเจริญยศ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในการประชุม ทั้งนี้เพื่อขับเคลื่อนนโยบายสำคัญในการบริหารงานของจังหวัดในแต่ละด้านต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมคณะกรมการจังหวัดอุบลราชธานี
#PRวทอุบลฯ