วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ให้เกียรติเป็นประธาน ในการประชุมการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และต้อนรับคณะนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพการบริหารการศึกษาจาก บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชธานี ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ ในการนี้มี นายอรุณ ชุมอาจ ครูแผนกวิชาอิเล็กทรอนิกส์ผู้ฝึกประสบการณ์รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และนายภัทรศักดิ์ ภัทรธรรมพิบูล หัวหน้างานบุคลากรเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#การพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
#PRวทอุบลฯ