วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ให้แก่ นายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง และนายฐาปกรณ์ บุภู่ ครูแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ณ ห้องศูนย์วิทยฐานะและพัฒนาครู บุคลากร วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี Ubon Ratchathani Technical College of Academic for Teacher and Personnel Development Center (ATD Center) ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายสุรศักดิ์ คำมั่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี นายณัฐพล เทพมา หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ และนายภาสกร ศรีขาว ครูแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง ให้เกียรติมาเป็นกรรมการในการประเมินครั้งนี้
#เรียนดีมีความสุข
#ประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มตำแหน่งครูผู้ช่วย
#PRวทอุบลฯ