วท.อุบลฯ ต้อนรับและตรวจเยี่ยมเยาวชน(ู้รับทุนมูลนิธิจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชน ในพระบรมราชินูปถัมภ์

วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนางสาวพิมพ์อธิชา จันทร์สุตะ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน ให้การต้อนรับ นางจิมาภรณ์ โพธิ รองประธานแม่บ้านมหาดไทย จังหวัดอุบลราชธานี และคณะ ในโอกาสที่เข้าตรวจเยี่ยมเยาวชนผู้รับทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ณ ห้องสมาคมศิษย์เก่า วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี นายปริวัฒน์ ยืนยิ่ง หัวหน้าแผนกวิชาโยธา พร้อมด้วยคณะครู แผนกวิชาโยธา นำนายณัฏฐกิตติ์ แก่นการ นักเรียนระดับชั้นปวช. ๒ แผนกวิชาโยธา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี เข้ารับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อติดตามตรวจเยี่ยมเยาวชน และให้ขวัญกำลังใจแก่เยาวชนผู้รับทุนการศึกษาจากมูลนิธิฯ ระหว่างวันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ – วันที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๗
#เรียนดีมีความสุข
#ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมเยาวชนผู้รับทุนมูลนิธิน้อมเกล้าฯ
#PRวทอุบลฯ