การเข้าร่วมการประชุมชี้แจงการใช้แบบประเมินหนังสั้นสร้างภูมิคุ้มกันผู้เรียนอาชีวศึกษา ผ่านระบบ Zoom Meeting

วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางสาวธิดารัตน์ บุญดล หัวหน้างานครูที่ปรึกษาและนางสาวปัณณิกา อุ่นแพทย์ เจ้าหน้าที่ธุรการงานปกครอง เข้าร่วมการประชุมชี้แจงการใช้แบบประเมินหนังสั้นสร้างภูมิคุ้มกันผู้เรียนอาชีวศึกษา ผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ห้องศูนย์พัฒนาสื่อดิจิทัล DMDC วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการสำนักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา ผู้อำนวยการศูนย์ความปลอดภัย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุม ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมชี้แจงการใช้แบบประเมินหนังสั้นสร้างภูมิคุ้มกันผู้เรียนอาชีวศึกษาฯ
#PRวทอุบลฯ