วันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ พร้อมนำคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างกลโรงงาน เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาและครุภัณฑ์เพื่อการศึกษา ณ แผนกวิชาช่างกลโรงงาน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายดุสิต หอมวงค์ ศิษย์เก่าแผนกวิชาช่างกลโรงงานวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และคณะ เป็นผู้มอบทุนการศึกษาและครุภัณฑ์เพื่อการศึกษา ทั้งนี้มี นายสุวิชา มั่นยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายบัณฑิตย์ เหลาทอง หัวหน้าแผนกวิชาช่างกลโรงงาน พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างกลโรงงาน เข้ารับทุนการศึกษาและครุภัณฑ์เพื่อการศึกษาอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#พิธีมอบทุนการศึกษาและครุภัณฑ์เพื่อการศึกษาแผนกวิชาช่างกลโรงงาน
#PRวทอุบลฯ