จัดการประชุมติดตามเร่งรัดการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

วันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมติดตามเร่งรัดการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแดง ในการนี้มี นางสาวสายฝน สาระผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางมลีทอง จารุพงษ์หัวหน้างานการเงิน นายธีรเดช ทิมา หัวหน้างานพัสดุ ให้การต้อนรับ นางสาวปวิดา นาลาด นักวิชาการคลังชำนาญการพิเศษ นายเผดิมฉัตร กาญจนสุนทร วิศวกรโยธาชำนาญการพิเศษ นายพิทักษ์ ทองทวน หัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป สนง.สาธารณสุขจังหวัดอุบลราชธานี นายรัชชนนท์ แกะมา นักวิชาการพัสดุชำนาญการพิเศษ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และนางสาวกัลยา บุญวัน นักวิชาการคลังชำนาญการ ในโอกาสที่เข้าตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดยมี ครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้ารับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#ประชุมติดตามเร่งรัดการใช้จ่ายงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ๒๕๖๗
#PRวทอุบลฯ