หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เปิดโครงการแข่งขันทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗

วันที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีมอบหมายให้ นายอิทธิวัฒน์ ไทยแท้หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการแข่งขันทักษะวิชาพื้นฐาน ระดับสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ ห้อง ๒๒๒ หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ซึ่งได้มีการจัดการประกวด ๓ รายการ ได้แก่ ๑.การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ ๒.การประกวดพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ และ๓.การประกวดกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีนกลาง โดยมี นางสาวปรานี ศรีมันตะ หัวหน้าหมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เป็นผู้กล่าวรายงาน ทั้งนี้มีคณะครู หมวดวิชาภาษาต่างประเทศ แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นำนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมการประกวดอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการแข่งขันทักษะวิชาพื้นฐานระดับสถานศึกษาฯ
#PRวทอุบลฯ