วท.อุบลฯ เข้าร่วมในโครงการอบรมครู หลักสูตรวิทยากรครูฝึกขับขี่ปลอดภัย ประจำวิทยาลัย

วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ ที่ผ่านมา นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายสรรพสิทธิ์ ละออเอี่ยม หัวหน้างานปกครอง และนายสถาพร แสวงแก้ว ครูปกครองแผนกวิชาช่างยนต์/เครื่องกล เข้าร่วมในโครงการอบรมครู หลักสูตรวิทยากรครูฝึกขับขี่ปลอดภัย ประจำวิทยาลัย โดยบริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า จังหวัดบุรีรัมย์ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศักดิ์สิทธิ์ รัถยาภิชาติ ประธานบริษัท บุรีรัมย์ยนตรการ จำกัด เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้เพื่อสร้างวิทยากรครูฝึกขับขี่ปลอดภัยประจำวิทยาลัยอาชีวศึกษา ให้ครูมีทักษะความรู้ ความเข้าใจในการใช้รถใช้ถนนอย่างถูกต้อง รวมทั้งเสริมสร้างทักษะความชำนาญเพื่อการขับขี่อย่างปลอดภัย
#เรียนดีมีความสุข
#อบรมครูหลักสูตรวิทยากรครูฝึกขับขี่ปลอดภัยประจำวิทยาลัย
#PRวทอุบลฯ