วันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี มอบหมายให้ นายไวพจน์ ศรีธัญ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และนายศักดิ์สิทธิ์ จันทะแสง หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและครูอาชีวศึกษาผู้ขับเคลื่อนงานด้านกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพครูและสถานศึกษาอาชีวศึกษาเพื่อส่งเสริมพหุปัญญาของผู้เรียนอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ซึ่งดำเนินการจัดโครงการโดยสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ระหว่างวันที่ ๒๙ – ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรมโกลเด้นซิตี้ จังหวัดระยอง ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู ในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง
#เรียนดีมีความสุข
#โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารและครูอาชีวศึกษาฯ
#PRวทอุบลฯ