วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ “ทักษะความรู้ทางการเงิน Fin. ดี We Can Do!!!” งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับจังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ ๓๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสดวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางชัญญณัท จันเทพา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน เป็นผู้กล่าวรายงาน และมี นางสาวเพชรชมภู สุทธิเดช รองประธานหอการค้านายโกเศียร นนทวี ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค ๑๒ จังหวัดอุบลราชธานี และดร.ดุสิต จักรศิลป์ อาจารย์คณะบริหารศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการแข่งขัน โดยมี นางราตรี สะดีวงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ปฏิบัติหน้าที่ เลขานุการอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ผู้บริหารสถานศึกษา ครู และนักเรียน นักศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมการแข่งขันอย่างพร้อมเพรียง ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมทักษะความรู้ทางการเงินให้แก่ นักเรียน นักศึกษา ครู เป็นการยกระดับทักษะฝีมือของผู้เรียนอาชีวศึกษาสู่มาตรฐานวิชาชีพ และเก็บข้อมูลเพื่อนำมาประมวลผลวิเคราะห์ด้านการเงินต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#FinดีWeCanDo