วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. นายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี มอบหมายให้ นางชัญญณัท จันเทพา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ ประธานคณะกรรมการจัดการแข่งขัน เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ “ทักษะความรู้ทางการเงิน Fin. ดี We Can Do!!!” งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับจังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ ๓๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ห้องประชุมบัวแสดวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ซึ่งผลจากการแข่งขันปรากฏว่า รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคนครอุบลราชธานีรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๑ ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคเขมราฐ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ ๒ ได้แก่ วิทยาลัยเทคนิคเดชอุดม ในการนี้มี คณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู และนักเรียน นักศึกษา ในสังกัดสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง
#FinดีWeCanDo
#PRสอจอุบลฯ