สอจ.อุบลฯ ร่วมตรวจเยี่ยมการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๗ ดร.ชาติชาย เกตุพรหม อดีตที่ปรึกษาด้านมาตรฐานอาชีวศึกษาเกษตรกรรม และประมง พร้อมด้วยนายธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเข้าตรวจเยี่ยมการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จำนวน ๕ สนามสอบ ได้แก่ ๑.มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ๒.วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี ๓.โรงเรียนเบ็ญจะมะมหาราช ๔.โรงเรียนนารีนุกูล และ๕.โรงเรียนปทุมพิทยาคม โดยมีคณะกรรมการประจำสนามสอบเข้ารับการตรวจเยี่ยมอย่างพร้อมเพรียง เพื่อให้การจัดการสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นไปด้วยความเรียบร้อยต่อไป
#เรียนดีมีความสุข
#สอบครูผู้ช่วยสอศ